Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng

  1. a) Mục đích thu thập thông tin cá nhân:

CÔNG TY TNHH NML TOÀN CẦU sẽ thu thập các thông tin của Quý khách thông qua các quá trình Quý khách tương tác với các kênh truyền thông tiếp thị của Công ty như website, mạng xã hội, thư hoặc cuộc gọi đóng góp ý kiến…

Như một phần cam kết của chúng tôi với khách hàng, toàn bộ thông tin được Quý khách cung cấp và chúng tôi thu thập được sẽ được sử dụng với các mục đích sau:

– Cung cấp thông tin quảng bá, khuyến mãi.

– Xác nhận đặt hàng hoặc các dịch vụ Quý khách yêu cầu.

– Cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ bán hàng.

Quý khách hàng hiểu về cách website thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của mình thông qua việc sử dụng trang website, bao gồm mọi thông tin có thể cung cấp thông qua trang web, khi quý khách đăng ký tài khoản, đăng ký nhận thông tin liên lạc với chúng tôi hoặc khi quý khách mua sản phẩm, dịch vụ từ chúng tôi.

 

  1. b) Phạm vi thu thập thông tin;

Các thông tin chúng tôi thu thập bao gồm danh tính, ngày-tháng-năm sinh, số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ giao hàng, cookie truy cập website…

Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của quý khách để liên lạc khi cần thiết, liên quan tới việc quý khách sử dụng website của chúng tôi, để trả lời các câu hỏi hoặc gửi tài liệu, thông tin quý khách về quyền lợi trong quá trình sử dụng sản phẩm dịch vụ của CÔNG TY TNHH NML TOÀN CẦU

Ngoài ra, những thông tin liên quan đến Thẻ Tín Dụng hoặc tài khoản ngân hàng mà Quý khách sử dụng trên website www.krubo.alusoft.vn  thông qua cổng thanh toán của bên thứ 3, CÔNG TY TNHH NML TOÀN CẦU tuyệt đối không lưu giữ bất kỳ thông tin nào.

  1. c) Hình thức lưu trữ thông tin;

– Thông tin khách hàng sẽ được lưu trữ trong hệ thống quản lý của công ty một cách an toàn và bảo mật toàn bộ thông tin bằng các công cụ và giải pháp bảo mật tốt nhất.

 

  1. d) Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó;

– Trang web của chúng tôi, quan trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin cũng như việc thanh toán của khách hàng.

– Công ty TNHH NML TOÀN CẦU cam kết không chia sẻ hay tiết lộ dữ liệu thông tin của Quý khách cho một bên thứ 3. Ngoại trừ các trường hợp sau:

– Ban giám đốc và nhân viên được ủy quyền trực tiếp từ Ban giám đốc CÔNG TY TNHH NML TOÀN CẦU

– Các đối tác vận chuyển, truyền thông và xử lý thông tin đơn hàng

– Các cơ quan nhà nước có thẩm quyền với yêu cầu cụ thể.

 

đ) Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin khách hàng

CÔNG TY TNHH NML TOÀN CẦU

– Phòng Kinh Doanh NML Toàn Cầu: Tầng 6 tòa nhà CT1, chung cư Cửu Long, 536a Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

– 024 7309 6936

[email protected]

 

  1. e) Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp nhận và chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình trên hệ thống TMĐT của NML Toàn Cầu:

–  Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người dùng, liên quan tới việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo:

  • Khách hàng liên hệ giải quyết khiếu nại và chỉnh sửa thông tin của mình trên hệ thống.

Trong trường hợp khách hàng có ý kiến đóng góp, khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi: 024 7309 6936

Bình luận