Chính sách & Quy định chung

 1. QUY ĐỊNH CHUNG

1.1: Hướng dẫn sử dụng Website

– Thông qua Trang Web, chúng tôi đồng ý và tôn trọng việc Khách Hàng tìm kiếm, tham khảo, hiển thị nội dung thông tin có trên Trang Web trên màn hình máy tính, việc mua sắm trực tuyến của Khách Hàng tại mọi thời điểm với điều kiện là các hoạt động đó của Quý Khách Hàng phải phù hợp với Điều Khoản Và Điều Kiện và phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam.

– Khi truy cập vào website nmlglobal.com khách hàng phải có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

– Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của Website với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được NML Toàn Cầu cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi có quyền ngay lập tức thu hồi quyền sử dụng và/hoặc khóa quyền truy cập Website của khách hàng bằng bất kỳ hình thức hợp pháp nào mà không cần thông báo trước.

– Các thông tin sản phẩm được đăng tải trên Website để khách hàng có thể tham khảo trước khi quyết định mua hàng.

– Khách hàng phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Khách hàng phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên Website. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo ngay lập tức cho NML Toàn Cầu  khi tài khoản bị truy cập, sử dụng và/hoặc chiếm giữ trái phép. NML Toàn Cầu  không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do khách hàng không tuân thủ quy định này.

– Khi khách hàng đăng ký tài khoản tại Website, điều này đồng nghĩa với việc khách hàng đồng ý nhận email quảng cáo từ NML Toàn Cầu. Trong trường hợp khách hàng không muốn tiếp tục nhận email quảng cáo, khách hàng có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng được hiển thị trong email quảng cáo.

1.2. Ý kiến khách hàng

– Tất cả nội dung hiển thị và đăng tải trên Website, bao gồm nhưng không giới hạn ý kiến, nhận xét đóng góp của khách hàng đều là tài sản của CÔNG TY TNHH TOÀN CẦU

– Quý Khách vui lòng không sử dụng Trang Web của chúng tôi cho bất kỳ mục đích nào dưới đây:

 • Đưa ra những nhận xét, đánh giá có ý xúc phạm, quấy rối, bôi nhọ, đe dọa, làm phiền hoặc có bất cứ hành vi nào thiếu văn hóa đối với người khác.
 • Đưa ra những nhận xét mang tính chính trị (ví dụ như tuyên truyền, chống phá, xuyên tạc Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam) hoặc mang tính kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc, giai cấp.
 • Tuyên truyền văn hoá phẩm đồi truỵ, có nội dung phản cảm hoặc trái quy định pháp luật.
 • Can thiệp vào quyền sử dụng hợp pháp Tài Khoản của Khách Hàng khác tại Trang Web.
 • Thực hiện bất kỳ bất kỳ hành vi phạm pháp luật nào liên quan đến việc sử dụng internet, mạng viễn thông công cộng và/hoặc quyền sở hữu trí tuệ của bên thứ ba nói riêng và/hoặc bất kỳ hành vi vi phạm pháp luật nào khác.
 • Thực hiện các hành vi hoặc tạo ra thông tin giả mạo, cố ý tạo sự nhầm lẫn giữa mình với Khách Hàng khác hoặc mạo danh Ban quản trị của Trang Web.
 • Can thiệp, làm gián đoạn đường truyền internet hoặc các trang thông tin, trang web khác kết nối với Trang Web.

Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin được liệt kê ở trên, chúng tôi có quyền ngay lập tức khóa tài khoản của khách hàng và/ hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

1.3. Đặt hàng và xác nhận đơn hàngTại thời điểm hoàn tất việc đặt hàng, Quý Khách sẽ được thông báo trên màn hình máy tính về tất cả chi phí mà Quý Khách phải thanh toán (bao gồm giá bán sản phẩm, thuế VAT, phí giao hàng và/ hoặc các phí khác, nếu có).

Để đảm bảo tính công bằng và bảo vệ lợi ích cho khách hàng, NML Toàn Cầu có quyền từ chối các đơn hàng thuộc (nhưng không giới hạn) trong những trường hợp sau:

 1. Đơn hàng mua số lượng quá nhiều, quá ít
 2. Sử dụng mã giảm giá không đúng mục đích (có dấu hiệu lừa đảo, lạm dụng)
 3. Trường hợp Bất Khả Kháng, sản phẩm không sẵn có vì bất kỳ lý do gì hoặc phù hợp với quy định của pháp luật

– Trong trường hợp khách hàng không tuân thủ một (hoặc một vài) quy định, quy chế của NML Toàn Cầu NML Toàn Cầu có quyền từ chối đơn đặt hàng cũng như đình chỉ hoặc khóa tài khoản vĩnh viễn mà không có nghĩa vụ phải thông báo đến khách hàng.

– Địa chỉ giao hàng và/hoặc địa chỉ thanh toán mà quý khách cung cấp trong quá trình đặt hàng sẽ không thể được thay đổi sau khi yêu cầu đặt hàng đã được NML Toàn Cầu  xác nhận. Để thay đổi (các) thông tin này, quý khách cần hủy đơn hàng hiện tại, và đặt lại một đơn hàng mới với thông tin được cập nhật chính xác.

Bình luận